KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG CHAY  HOÀN HẢO CHƯA TỪNG CÓ NGAY TẠI THỦ ĐÔ ” NHÀ HÀNG CHAY CÁI MÂM  BISTRO SIGNATURE VEGAN FINE DINING” BEST VEGAN RESTAURANTS IN HANOI

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng chay vừa sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi, lại vừa mang đến sự ấm cúng, hài hòa thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tọa lạc giữa con phố Nhà thờ – Cái Mâm Bistro Signature Vegan Best vegan restaurants in Hanoi  như tách biệt với sự náo nhiệt và ồn ào xung quanh. Nhà hàng sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa nét hoài cổ của truyền thống Á Đông và sự lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.

Không gian nhà hàng chay Cái Mâm - Best vegan restaurants in Hanoi
Không gian sang trọng dưới mọi góc nhìn Cái Mâm Bistro – Signature Vegan

Ngay từ cái tên “ Cái Mâm” mà nhà hàng đã có từ bao lâu nay , chúng tôi luôn muốn mang đến cho thực khách một sự gần gũi mà thân thương.Với người Việt,  cái mâm dùng để bày thức ăn trong các bữa ăn hằng ngày gọi là mâm cơm; bày thức ăn tại các bữa tiệc (cúng, cưới…) gọi là mâm cỗ; bày đồ ăn để cúng gọi là mâm cỗ cúng… Lúc này, “mâm” được dùng làm đơn vị đo quy mô của bữa tiệc, quy mô của đám. Ngày xưa, chiếc mâm dọn cơm của các gia đình là mâm tre, mâm gỗ. Rồi mâm tròn bằng gỗ xuất hiện, thường làm bằng gỗ mít. Những nhà khá giả không dùng mâm gỗ mộc mà dùng mâm son (mâm sơn đỏ) hoặc sang trọng thì dùng mâm đồng.Tuy nhiên, hầu hết nhà bình dân vẫn dùng mâm gỗ, sau này dùng mâm nhôm. Khi bắt đầu hoặc khi kết thúc bữa ăn gia đình, mọi người thường nghe lời người lớn nhắc nhở: “Dọn mâm ra đi con!” hoặc: “Xong rồi, bưng mâm đi con!”. Cái mâm được nhắc đến quen thuộc đến nỗi nó thay thế cho một bữa ăn trong cách gọi. Cái mâm tuy giản dị nhưng gắn bó vô cùng mật thiết với đời sống của mỗi gia đình.

Không gian Cái Mâm Bistro - Signature Vegan
Không gian thanh tịnh, ấm cúng

Nhà hàng chay Cái MâmKhông gian Cái mâm Signature VeganNhà hàng chay Cái Mâm phục vụ với phong cách fine- dining sang trọng. Trái ngược với phong cách nhộn nhịp, fine dining hướng tới trải nghiệm ẩm thực tinh tế, đỉnh cao sang trọng với các món chất lượng. Thực khách thường thưởng thức món ăn  hảo hạng và trò chuyện nhẹ nhàng với nhau trong không gian cực kỳ xa hoa, nghe những bản nhạc du dương dưới ánh đèn, nến huyền ảo.best vegan restaurants in hanoiBắt nguồn từ nguyên liệu xanh sạch, dồi dào dinh dưỡng cho đến cách chế biến linh hoạt, tỉ mỉ được khơi nguồn cảm hứng từ căn bếp trong mỗi gia đình Việt Nam; Cái Mâm Bistro gói ghém tất cả những tinh túy đó, đặt trong một không gian sang trọng, nhằm nâng tầm cao mới cho ẩm thực chay Việt Nam. Concept hướng tới cho thực khách của Cái Mâm Bistro là hướng đến thực dưỡng, ăn chay vì sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần, thanh lọc cơ thể mà vẫn đảm bảo được hương vị ngon và đầy đủ dưỡng chất.nhà hàng chay Cái Mâm BistroTháng 8 thu về, phố xá khoác lên màu áo mới, hao hao nét cổ kính ẩn hiện trong những tia nắng vàng, bước chân của những ai đó bất giấc chậm lại để có thể cảm nhận được con tim mình đang lỗi nhịp bởi những điều giản dị. Hạnh phúc, là hiện tại,là bình yên.Chỉ khi trở về sống đúng với những gì bạn đang có và hiện hữu xung quanh bạn thì hạnh phúc lúc đó mới thực sự hiện diện. Nhà hàng chay Cái Mâm hoan hỉ mời thực khách ghé tới để cùng những người thân yêu và gia đình thưởng thức món ăn của sự thanh tịnh trong không gian sang trọng để cảm nhận những giây phút bình yên, niềm vui dù nhỏ và thật ấm áp.

Cái Mâm – Hơn cả một bữa ăn!